Hiển thị tất cả 8 kết quả

Liên Hệ Giữ Giá Tốt

Thép hình H là sản phẩm sắt thép được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, sử dụng hỗ trợ cho các tòa nhà và các bức tường chịu lực…

Liên Hệ Giữ Giá Tốt

Thép hình chữ I là sản phẩm sắt thép được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, sử dụng hỗ trợ cho các tòa nhà và các bức tường chịu lực…

Liên Hệ Giữ Giá Tốt

Thép Hình Chữ L là thép có dạng tiết diện mặt cắt giống hình chữ L. Thép L còn được gọi là thép chữ L hay thép hình L được gia công chấn dập từ phôi tấm hoặc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ASTM, JIS G3101, KD S3503, GB/T 700, EN10025-2, A131.

Liên Hệ Giữ Giá Tốt

Thép hình U là thép hình có hình dạng giống chữ U in hoa trong bảng chữ cái. Thép còn có tên gọi khác là thép hình chữ U, hay xà gồ U, xà gồ chữ U.

Liên Hệ Giữ Giá Tốt

Thép hình V là mặt hàng được cung ứng nhiều trong ngành công nghiệp xây lắp cũng như các ngành công nghiệp khác điển hình như xây dựng nhà thép tiền chế, sử dụng để đóng tàu, làm khung sườn xe tải….

Liên Hệ Giữ Giá Tốt

Thép ray nhập khẩu chuyên dùng cho làm cẩu trục nhà xưởng, ray tàu lửa, làm đường ray vận chuyển hàng hóa trong nội bộ, khai thác đá khoáng sản…

Liên Hệ Giữ Giá Tốt

Thép tròn đặc - Thép tròn trơn là một trong những loại thép thanh có hình tròn, chiều dài là 6m hoặc chúng có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của người sử dụng cũng như mục đích công việc. Thép tròn được sản xuất bằng hình thức cán nóng hoặc cán nguội, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn 1 trong 2 loại trên sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Liên Hệ Giữ Giá Tốt

Thép vuông đặc là một loại thép thanh. Thép thanh cán nóng, rắn, độ cứng cao với các góc bán kính lý tưởng cho tất cả các ứng dụng kết cấu, chế tạo nói chung, sản xuất và sửa chữa. Hình dạng thép này rất dễ dàng để hàn, cắt, hình thức và dễ dang cho việc tính toán với các thiết bị phù hợp.

Banner Isteel Viet Nam 1

Yêu Cầu Gọi Lại


   Yêu Cầu Gọi Lại
  ISTEEL luôn sẵn sàng giải đáp
  mọi thắc mắc của Quý Khách
  Mr. Hiếu
  0934 978 788
  Mr. Công
  ‭0903 921 771‬
  Messenger
  Zalo Chat
  Văn Phòng