Giới Thiệu

ISTEEL Việt Nam

ISTEEL Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm có xuất xứ từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Nga, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… và các nhà máy nội địa như Vina Kyoei, Posco Yamato Steel, Formosa, Hòa Phát, Thép Miền Nam, Pomina, An Khánh, Thép Nhà Bè, Vinaone ….

About ISteel Viet Nam

Công Ty TNHH ISTEEL

500 +

Đối Tác Tin Dùng

32 +

Tỉnh Thành Sử Dụng

7 +

Năm Hoạt Động Hiệu Quả

3 +

Giải Thưởng & Chứng Nhận

ISTEEL đã không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các loại thép trong nhiều ngành công nghiệp, chúng tôi đã được khách hàng biết đến là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp và cung cấp uy tín trên thị trường thép tại Việt Nam. Chúng tôi được các đối tác là những tập đoàn hàng đầu trên thế giới tin cậy hợp tác, qua đó đảm bảo khả năng cung cấp các sản phẩm thép phong phú, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp.

ISTEEL đã có những bước phát triển vượt bậc, chiếm lĩnh thị phần và nhận được sự tin tưởng ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết ở các công trình xây dựng, các KCN, các tỉnh miền Tây, miền Đông …. Và các quốc gia lân cận như Lào,Campuchia, Myanmar ….

ISTEEL hân hạnh được mang sản phẩm và dịch vụ của mình với mong muốn đóng góp vào sự thành công của Quý khách hàng & Quý đối tác cũng như sự nghiệp phát triển công nghiệp của đất nước.

Banner Isteel Viet Nam 3
Kho Isteel Cn Binh Chanh
Banner Isteel Viet Nam 3
Kho Sat Thep Isteel 1
Kho Sat Thep Isteel 2
Kho Sat Thep Isteel 3
Kho Sat Thep Isteel 4
Kho Sat Thep Isteel 5
Kho Sat Thep Isteel

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Phát Triển Thương Hiệu ISTEEL trở thành đơn vị cung cấp số 1 Việt Nam trong ngành nguyên liệu thép.

Sư Mệnh

Đối với người lao động

Luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững. Tạo cơ hội thành công và có thu nhập kinh tế cao nhằm đáp ứng đầy đủ sự phát triển không ngừng của xã hội.

Đối với nhà nước và xã hội

Hoàn thành tốt nghĩa vụ, tham gia các hoạt động xã hội, chung tay cùng cộng đồng. Hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động.

Đối với khách hàng

Lấy chữ “TÍN” đi đầu, luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm giúp khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Tôn trọng pháp luật và cộng đồng, tôn trọng quý khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động
  • Lấy uy tín và tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.
  • Coi sáng tạo là sức sống là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm
  • Lấy con người làm trọng tâm, phong cách làm việc của cán bộ nhân viên “Chuyên nghiệp – uy tín – bền vững” nhằm mang lại nét văn hóa riêng của công ty.